Mỡ muối rắc tiêu đen thái mỏng kẹp lát bánh mì đen thì chuẩn người Nga rồi đấy ạ – R10

Mỡ muối rắc tiêu đen thái mỏng kẹp lát bánh mì đen thì chuẩn người Nga rồi đấy ạ

🎀

Mỡ muối Nga lạ miệng và giàu chất dinh dưỡng
Mỡ muối Nga ( Salo ) được làm từ phần mỡ lưng của lợn, cắt thành từng miếng rồi ướp muối cùng nhiều loại gia vị đặc trưng mà chỉ nước Nga mới có. Người dân Nga chỉ sử dụng phần mỡ lưng của lợn để miếng mỡ muối săn chắc, không bị vỡ vụn khi ướp và đem lại cảm giác tròn vị tới người ăn.

Mỡ muối Nga truyền thống không xông khói hay rán chảy trước khi ướp mà hoàn toàn ướp mỡ lợn tươi, phải từng trải qua cái lạnh cắt da cắt thịt trời Âu mới biết miếng thịt tươi khi ấy quý giá nhường nào, vừa cắt miếng mỡ muối Nga, vừa nhâm nhi ly volka thơm lừng và ngắm nhìn tuyết rơi, trải nghiệm ấy không phải ai cũng may mắn được trải qua.

Để tăng hương vị cho mỡ muối Nga, bên cạnh muối, người dân Nga còn sử dụng hạt tiêu đen, tiêu xay, rau mùi và tỏi. Mỗi gia vị đều mang mùi vị khác nhau nhưng khi kết hợp lại đem đến sự hoàn hảo tuyệt vời cho món mỡ muối.

Hơn thế, không phải ngẫu nhiên mà mỡ muối trở thành món ăn truyền thống không thể thiếu đối với người dân Nga, bên cạnh hương vị đặc trưng, độc đáo, mỡ muối Nga còn chưa vô vàn chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như calo, axit béo, vitamin A, E, D cùng nhiều khoáng chất cần thiết khác. Ngoài ra, mỡ muối Nga được nhiều người ưa chuộng bởi chúng có khả năng giải rượu, chống say rượu tốt. Chẳng gì tuyệt vời hơn việc được ngồi nhậu cùng “anh em đồng chí” mà không phải lo say xỉn, các bà vợ cùng từ đó mà yên tâm hơn rất nhiều.

💰 #48k/ 100g (mỗi miếng có trọng lượng từ 250g đến 450g)

#450k/kg ( #freeship từ 1kg)

🎃 Khách ăn thử có thể mua miếng nhỏ thôi ạ

0948.797.456


ƯU ĐÃI KHỦNG VỚI CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN TÍCH ĐIỂM CỦA SẢNPHẨMSẠCH.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *